Bố đại gia tự nấu sữa cho con thay vì tốn tiền mua sữa bột

Sau khi chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa thứ 2 lên sóng, từ một doanh nhân chỉ nổi tiếng trong giới doanh nghiệp Việt Nam, được nhiều người biết đến với danh xưng  con trai duy nhất của nguyên Chủ tịch HĐQT Agribank, là con rể “chúa đảo Tuần Châu”, doanh nhân Đỗ Minh bỗng nhiên trở thành “người của công chúng” khi thu hút hàng chục nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

bo-dai-gia-tu-nau-sua-cho-con-thay-vi-ton-tien-mua-sua-bot

Không phải nhờ gia thế “khủng”, khối tài sản kếch xù hay phong cách ăn mặc đầy lịch lãm mà chính là cách nuôi dạy con đầy khoa học, tâm lý cùng tính cách giản dị, chân thành, dễ gần của ông bố 4 con này mới là điều khiến nhiều người yêu mến và muốn quan tâm.

Mới đây, trên facebook cá nhân của mình, bố Đỗ Minh bất ngờ chia sẻ những công thức nấu sữa hạt cho con do chính bà xã anh thực hiện. Nhiều người ngạc nhiên khi biết: tuy là một gia đình giàu có, điều kiện tài chính rất tốt nhưng doanh nhân Đỗ Minh và bà xã lại không hề lạm dụng những thực phẩm chế biến theo dạng công nghiệp cho trẻ nhỏ mà luôn cố gắng hướng con đến cách sống sạch, an toàn và tự nhiên.

Đỗ Minh cho biết con gái anh hiện đã hơn 2 tuổi nhưng từ khi chào đời đến giờ, cô bé hầu như không uống sữa công thức mà chỉ uống 2 loại sữa duy nhất là sữa mẹ và sữa hạt.

“Vợ tôi không muốn cho con gái uống sữa bò vì chưa an tâm với sữa bò sản xuất công nghiệp hiện nay, sợ những tác hại như béo phì, dậy thì sớm, nhờn kháng sinh hay khó hấp thụ nên từ khi con gái thứ 4 mới chào đời, cô ấy đã thường xuyên nấu các loại sữa hạt cho bé.

Bé Na được bú sữa mẹ và uống sữa hạt từ khi mới sinh. Bé phát triển tốt, các chỉ số chiều cao, cân nặng đều phù hợp lứa tuổi”.

Bé Na – con gái út của doanh nhân Đỗ Minh từ bé đến nay lớn lên nhờ nguồn sữa mẹ và sữa hạt.

Bố Đỗ Minh của Bố ơi Mình đi đâu thế mùa 2 chia sẻ nhiều công thức sữa hạt được các mẹ bỉm sữa cực kỳ thích thú.